Menu

Dây hàn nối quang SM SC/UPC

(72)

Giá chỉ : Liên hệ

Dây hàn nối quang SM SC/UPC

  • Loại: Singlemode
  • Đầu kết nối: SC/UPC
  • Độ suy giảm tín hiệu: < 0,2Db
  • Đường kính: 0,9mm -Độ uốn cong: > 3cm
  • Chiều dài: 1m
  • Màu sắc: Vàng hoặc 12 màu sắc khác nhau

Số lượng

Thêm vào giỏ Mua ngay

Dây hàn nối quang SM SC/UPC hay còn gọi là dây Pigtail là một đoạn dây được sử dụng chủ yếu cho các mối hàn, các điểm nối với dây cáp quang. Dây hàn quang chủ yếu được sử dụng trong hộp phối quang ODF để kết nối giữa các dây cáp quang với các đầu Adapter chuyển đổi ra thiết bị chuyển đổi quang điện.

Dây hàn quang SM SC-UPC là một trong hai loại dây được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay và dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn thông tin, những đặc điểm của loại dây này.

Dây hàn quang SC-UPC là loại dây có đầu kết nối đặc trưng là đầu SC đầu vuông to, màu xanh dương như các loại Adapter chuẩn SC/UPC thông dụng. 

Dây hàn quang SC-UPC thường đi theo túi và một túi thường là 12 đầu cắm tương đương với 12 màu khác nhau theo quy định màu chuẩn của sợi quang là Xanh dương – Cam – Xanh lá – Nâu – Xám – Trắng – Đỏ – Đen – Vàng – Tím – Hồng – Lơ, dây hàn quang có nhiều loại dây khác nhau, là nhiều màu sắc khác nhau.Hoặc cũng có thể Dây chỉ có một màu vàng. 

Dây hàn quang SC/UPC có độ dài chỉ 1m và chỉ được gắn sẵn một đầu cắm là loại SC/UPC và đầu còn lại được để trống để hàn (kết nối với các đoạn dây cáp quang). Dây hàn quang thường đi kèm với bộ sản phẩm ống co nhiệt (để cố định điểm hàn), khay hàn quang và Adapter (chuyển đổi kết nối sang các thiết bị khác).

Đọc thêm


Bình luận

Công ty TNHH LEO Interior

MST: 0314474000

Địa chỉ: 56-58 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0972261263

Mail: vattuvienthonghcm@gmail.com

Facebook youtube 	twitter

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH LEO Interior
To top
messenger icon zalo icon
call icon